Đào tạo Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ cấp tốc cho người muốn thi tuyển công chức

Đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc cho người muốn thi tuyển công chức, nhằm đắp ứng nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành Văn thư lưu trữ Trường trung cấp Công Nghệ & Quản trị Đông Đô  mở lớp đào tạo cấp tốc TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

VAI TRÒ CỦA NHÂN VIÊN VĂN THƯ


Với khối lượng sổ sách, giấy tờ, tài liệu lớn hiện nay, vai trò của nhân viên ngành Văn thư lưu trữ rất quan trọng. Trong hoạt động quản lý hành chính tại các cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp cũng đều gắn liền với các văn bản. Điều này đặt ra nhu cầu thiết yếu trong việc lưu trữ, bảo quản an toàn và bảo mật thông tin với các tài liệu này. Cùng với tiến trình cải cách hành chính của Nhà nước, ngành Văn thư lưu trữ ngày càng được chú trọng và cơ hội việc làm cũng tăng lên.

Nhân viên Văn thư lưu trữ là người phụ trách quản lý các văn bản đi – đến; quản lý sử dụng con dấu. Bên cạnh đó, người trong ngành này còn phải quản lý, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu một cách hiệu quả. Công việc ngành Văn thư lưu trữ đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nỗ lực.

Văn thư lưu trữ là một ngành mới trong hệ thống giáo dục và hiện nay không có nhiều trường đào tạo. Tuy nhiên cơ hội việc làm của ngành này cũng lớn và ổn định, sinh viên khi Tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như:

 - Văn phòng các phòng ban, cơ quan, tổ chức xã hội Nhà nước.

- Quản trị nhân lực, văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp.

- Trợ lý, thư ký.

- Phụ trách quản lý hồ sơ, tài liệu, sổ sách tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

- Cán bộ văn thư tại các cơ quan nhà nước, trường học, UBND…

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

024.32123367 - 0988 796 180


Comments