CHỨNG CHỈ


GIỚI THIỆU VỀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

 

            Khi lựa chọn một ngành học nào đó, bạn có thể dựa vào ước mơ, sở thích, nguyện vọng, năng  lực thật sự của bản thân và một tiêu chí để lựa chọn là ngành học đó có dễ xin việc hay không? Đối với các sinh viên học ngành Hành chính văn thư, cơ hội việc làm cho người học rất rộng mở:

- Làm việc ở khu vực hoặc bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.

- Những người tổ chức, điều hành các nhân viên trong khu vực hoặc bộ phận văn phòng (Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Hành chính)

- Thư kí văn phòng, là trợ lí hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lí

- Những người phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

- Cán bộ/ nhân viên văn thư – lưu trữ chuyên trách trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

Bạn muốn công tác tại những vị trí như trên? Hãy trở thành sinh viên ngành Hành chính văn thư của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học ngành Hành chính văn thư của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: thư kí văn phòng, văn tin học văn phòng, soạn thảo văn bản, quản lí văn bản, lập hồ sơ, lưu trữ và tra tìm hồ sơ, tài liệu; sử dụng các thiết bị văn phòng…

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tham mưu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng thu thập và xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công tác lãnh đạo… Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Lập hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.


KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

LẬP HỒ SƠ VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

 

Sau khi ra trường, không phải bạn có bằng tốt nghiệp loại ưu là có thể xin được công việc như mong muốn. Bạn cần trinh phục các nhà tuyển dụng ngay từ khi gửi hồ sơ và trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất trong khóa học kỹ năng mềm -  miễn phí của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Mục đích khóa học

- Hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ và viết đơn xin việc hiệu quả, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

-  Giúp sinh viên có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tự tin vượt qua các vòng tuyển dụng: thông qua các bài tập tình huống tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn; được các chuyên gia tư vấn, chỉnh sửa hồ sơ xin việc.

- Khóa học mang đến những kinh nghiệm thực tế, những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia và cơ hội thực hành giúp sinh viên xin việc thành công.

Nội dung khóa học

- Tìm kiếm, lựa chọn và phân tích thông tin về nhà tuyển dụng.

- Kỹ năng chuẩn bị và viết đơn xin việc

- Các lỗi cần tránh trong quá trình chuẩn bị và viết hồ sơ xin việc

- Chuẩn bị cần thiết trước buổi phỏng vấn

- Cách “ghi điểm” với nhà tuyển dụng…..

Để được tham gia chương trình đào tạo này MIỄN PHÍ bạn hãy đăng ký học Trung cấp chính quy tại Trường với thời gian đào tạo ngắn nhất.


GIỚI THIỆU VỀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH KẾ TOÁN

 

Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…   

Cơ hội việc làm của ngành kế toán:

        Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Đây được coi là thế mạnh của nghề kế toán bởi vì bất kể một công ty, xí nghiệp, một nhà máy hay một trường học… dù lớn hay nhỏ cũng đều phải có ít nhất một kế toán. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn.

Bạn muốn trở thành một kế toán giỏi tác các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học ngành Kế toán của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán thuế, Kế toán tài chính, …

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, … Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Làm Kế toán trên Excel” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

 KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

LÀM KẾ TOÁN TRÊN EXCEL

 

Excel là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai đang hoặc có mong muốn làm việc trong ngành kế toán, kiểm toán. Sử dụng thành thạo Excel sẽ là một lợi thế lớn để các bạn nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển và thăng tiến trong ngành kế toán.

Mục tiêu chương trình: Sau khi học xong chương trình đào tạo này học viên có thể sử dụng excel để thực hiện tất cả phần hành công việc kế toán trên máy vi tính ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không cần sửa dụng phần mềm kế toán khác; là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho những kế toán viên đang sử dụng phần mềm kế toán.
Nội dung chương trình:

- Thiết lập công thức cho các phần hành kế toán chi tiết

- Thiết lập công thức cho các phần hành kế toán tổng hợp

- Thiết lập công thức để lập các báo cáo tài chính

- Thiết lập một hệ thống sổ kế toán, báo cáo tài chính tự động hoá bằng excel.

Để được tham gia chương trình đào tạo này miễn phí bạn hãy đăng ký học Trung cấp chính quy tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều ngành nghề trong đó có khối ngành kinh tế bị giảm thiểu về nhu cầu nhân lực rất lớn, thì ngành Công nghệ thông tin (Tin học) vẫn là ngành đứng đầu về nhu cầu nhân lực. Theo một báo cáo mới nhất của Chính phủ vào tháng 5/2013, tính đến năm 2020 thì cả nước cần 1 triệu lao động Công nghệ thông tin. Thống kê trên các thị trường lao động và các website tuyển dụng thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin đang đứng đầu các ngành nghề trong xã hội.

Vì vậy, những cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ thông tin là:

+ Làm Kỹ thuật máy tính, Quản trị mạng cho các cơ quan Hành chính, Quân đội, Công an hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân khác.

+ Làm Thiết kế Web, thiết kế Đồ họa, Quản trị nội dung website cho các doanh nghiệp.

+ Hoặc có thể trở thành giáo viên giảng dạy Tin học ở các trường Tiểu học.

Từ năm 2009, ngoài chương trình đào tạo chính quy 2 năm và 3 năm, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức duyệt chương trình đào tạo 1 năm cho các đối tượng có nhu cầu học chuyển đổi ngành.

Đặc biệt từ năm học 2013, ngoài việc đảm bảo chương trình đào tạo chuẩn, Nhà trường chính thức trang bị thêm cho sinh viên một số kỹ năng nghề nghiệp, trong đó có Chuyên đề “ Quảng bá thương hiệu trên Internet (SEO)” và cấp chứng chỉ Kỹ năng SEO miễn phí cho sinh viên. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức như là một ưu điểm vượt trội với nhà tuyển dụng, nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.CHUYÊN ĐỀ


QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TRÊN INTERNET 


- KỸ NĂNG SEO-

 


SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa nội dung website, là các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website doanh nghiệp trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Để tên chuyên đề gần gũi và dễ hiểu hơn với mọi người, chúng tôi sẽ đặt chuyên đề này với tên là “ Quảng bá thương hiệu trên Internet”

 

Tại sao các doanh nghiệp cần đến kỹ năng SEO?

ü SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu lớn.

ü Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo khác.

ü Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

ü SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh của thương hiệu doanh nghiệp trên mọi thị trường.

ü Xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp dễ dàng được biết đến.

ü Xuất hiện ở những vị trí cao trên trang tìm kiếm (top 10) đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, có uy tín và website đó là website đáng tin cậy.

 

Sinh viên sẽ đạt được gì thông qua chuyên đề này?

§  Nắm vững các khái niệm liên quan đến SEO

§  Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng SEO

§  Nắm vững quy trình làm việc khi triển khai 1 chiến dịch SEO

§  Sử dụng tốt những công cụ SEO

§  Đủ khả năng để tối ưu hóa nội dung cho bất kỳ website nào lên top 10 Google

§  Chiến lược hiển thị website toàn diện.

§  Được cấp miễn phí chứng chỉ kỹ năng SEO.

SEO là một kỹ năng học không khó, chỉ cần bạn có những hiểu biết về Internet và máy tính là có thể tham gia được. Nếu bạn đăng ký học khóa đào tạo trung cấp Tin học (Công nghệ thông tin) của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ngay bây giờ thì ngoài kiến thức chuyên môn của ngành, bạn sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ Kỹ năng SEO hoàn toàn miễn phí.

 

TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

ĐT: 0988.796.180 - 0914.840.987

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 

      - 1 Tháng

      - 3 Tháng

      - 6 Tháng 

 CẤP CHỨNG CHỈ

  1. Quản lý Thư viện

  2. Thông tin thư viện

  3. Quản lý Thiết bị trường học

  4. Thư viện Thiết bị giáo dục

THỜI GIAN HỌC

       - Các buổi tối

      - Hoặc Thứ 7 – CN