Giới thiệu về Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

đăng 21:53 16 thg 9, 2013 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 00:23 20 thg 6, 2015 bởi Hồng Lợi ]


Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. 

Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.

Chương trình đào tạo của trường đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế, ngành nghề có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, hướng tới “Đào tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

Năm học 2013 - 2014, trường có những cải cách giáo dục, tập trung đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin làm việc thực tế sau khi ra trường.
Comments