Giới thiệu TC CN & QT ĐÔNG ĐÔ

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2014

đăng 02:39 14 thg 7, 2014 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 06:57 16 thg 9, 2015 bởi Hồng Lợi ]

SINH VIÊN TIÊU BIỂU LÊN NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP
LỄ CHÀO CƠ 

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ

SINH VIÊN DƯƠNG ANH TUÂN LÊN ĐẠI DIỆN SINH VIÊN PHÁT BIỂU


SINH VIÊN NGÀNH TIN HỌC CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN

SINH VIÊN NGÀNH HÀNH CHÍNH VĂN THƯ - VĂN THƯ LƯU TRỮ


Giới thiệu về Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

đăng 21:53 16 thg 9, 2013 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 00:23 20 thg 6, 2015 bởi Hồng Lợi ]Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. 

Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.

Chương trình đào tạo của trường đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế, ngành nghề có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, hướng tới “Đào tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

Năm học 2013 - 2014, trường có những cải cách giáo dục, tập trung đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin làm việc thực tế sau khi ra trường.

Tại sao nên học hệ trung cấp 1 năm?

đăng 00:36 15 thg 10, 2012 bởi Trần Viết Dũng   [ cập nhật 00:23 20 thg 6, 2015 bởi Hồng Lợi ]

Tại sao nên học hệ trung cấp 1 năm của trường TC Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Thực trạng sinh viên ra trường không xin được việc
    Sinh viên ra trường, không phải bạn nào cũng có thể xin được việc  với lựa chọn lần đầu của mình, có thể bởi lý do ngành đã học không có tính ứng dụng cao, thiếu tính thực tế, ngành học không hợp với xu hướng của xã hội hoặc đơn giản là khi học rồi mới thấy mình không thích, không có niềm đam mê với ngành học đó.

    Trong thời gian ngắn nhất, bạn muốn học thêm một chuyên ngành nữa để bổ sung thêm kiến thức, hỗ trợ cho chuyên ngành đang theo học tại CĐ, ĐH.

    Sinh viên học tại các trường nghề sau khi ra trường gặp khóa khăn trong việc liên thông. Kiến thức học tại trường nghề không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, bạn cần phải học chuyển đổi sang hệ trung cấp chính quy.
Ưu điểm và lợi ích của hệ trung cấp 1 năm?

Sinh viên học hệ 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Chính quy (tương đương bằng cấp hệ đào tạo 2, 3 năm). Bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên CĐ, ĐH.

Chương trình đào tạo hệ 1 năm đi sâu vào các môn học chuyên ngành, chú trọng thực hành hơn lý thuyết, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực và kỹ năng làm việc.
 
    Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng, sinh viên có thể học cùng lúc 2 trường hoặc vừa đi học vừa đi làm (Sinh viên được chọn thời gian học, trong quá trình học được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.)
 
    Môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên là những thầy cô có nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm thực tế trong chuyên ngành giảng dạy, hết sức tậm tâm, nhiệm tình.
 
    Sinh viên học tập trong môi trường sáng tạo, thân thiện, có thể bộc lộ hết năng lực của bản thân. Trong giờ học có thể thẳng thắn trao đổi với giáo viên về bài học, thoải mái trò chuyện với thầy cô ngoài giờ học.

    Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 11 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN).
 KIN

HÌNH ẢNH

đăng 00:31 15 thg 10, 2012 bởi Trần Viết Dũng   [ cập nhật 00:22 20 thg 6, 2015 bởi Hồng Lợi ]

Lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về phút giây ý nghĩa nhất của sinh viên trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trong buổi lễ phát bằng tốt nghiệp 

Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2013 - Sinh viên tiêu biểu, đạt bằng giỏi lên nhận bằng
Đại diện sinh viên lên phát biểu và tặng hoa Ban Giám hiệuCác bạn lễ tân xinh xắn


Toàn cảnh buổi lễLỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2014

Các bạn sinh viên hồi hộp chờ nhận bằng


Toàn cảnh buổi lễ

Sinh viên Phạm Thị Tiến - Ngành Hành chính văn phòng thay mặt các bạn sinh viên phát biểu cảm tưởng

Sinh viên ngành Hành chính văn thư, văn thư lưu trữ nhận bằng


Sinh viên Đông Đô duyên dáng với áo dài


1-4 of 4