Rộng mở cơ hội việc làm ngành Kế toán

đăng 21:15 10 thg 6, 2016 bởi Hồng Lợi   [ đã cập nhật 21:16 10 thg 6, 2016 ]
 Kế toán là một nghề đòi hỏi sự cẩn thận đến từng chi tiết, cũng như là niềm đam mê các con số và nhạy bén khi ứng dụng thực tế. Người tốt nghiệp nghề kế toán có thể làm ở các vị trí khác nhau như: kế toán viên, kiểm toán viên, kê khai thuế, hoặc là nhân viên tư vấn cho các tập đoàn tài chính, phi lợi nhuận… Ngoài việc làm cho các doanh nghiệp - là các đơn vị hoạt động vì mục đích lợi nhuận như: Ngân hàng; Công ty cổ phần; Công ty có vốn đầu tư nước ngoài; Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty bảo hiểm... có thể làm việc ở các đơn vị hành chính công - các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện…

       Theo kết quả nghiên cứu của Navigos Group - Mạng việc làm và tuyển dụng uy tín tại Việt Nam: nhu cầu về kế toán tài chính xếp thứ 3 trong số 5 bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Trong tổng số nhu cầu về nhân sự kế toán tài chính có: 33% là nhu cầu tuyển cho các vị trí chuyên viên kế toán, 38% cho vị trí kế toán trưởng, 4% cho vị trí kiểm soát viên tài chính và 25% là nhu cầu tuyển vị trí giám đốc và quản lý tài chính. Tỉ lệ việc làm trong ngành kế toán tăng trưởng khoảng 20% mỗi năm. Khi có bằng cấp, cơ hội tìm việc cho người học ngành này là rất lớn trong bối cảnh mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp mới thành lập và chỉ cần có bằng từ Trung cấp là đã có thể xin được việc. Như vậy, có thể nói nhu cầu về nhân lực ngành nghề kế toán hiện nay đang là rất cao. Bên cạnh đó, mức lương chung của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể tạo lập được một cuộc sống ổn định.

Học Kế toán ở đâu uy tín, chất lượng?
Là một trong những trường trung cấp có chất lượng đào tạo tốt và có uy tín tại Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn tập trung bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức những khóa học Chuyên đề thực tế nội dung bám sát công việc thực tế tại các doanh nghiệp giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc, bồi dưỡng tay nghề sát với yêu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp.
 

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh ngành Kế toán hệ 1 năm, 2 năm và 3 năm.

Đối tượng:
- Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)
- Học sinh đã Tốt nghiệp THCS

-Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học một ngành khác

Liên hệ để được tư vấn: 04. 321 233 67 - 0988 796 180 – 0914.840.987 
Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
            Văn phòng Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC  (Click hoặc copy link dưới để dán vào trình duyệt web)

http://kenhtuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc-trung-cap

 

 

Comments