28 trường ĐH, CĐ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung

đăng 02:33, 11 thg 9, 2015 bởi Dau Hong Loi   [ đã cập nhật 06:35, 16 thg 9, 2015 ]
Đến cuối ngày 10/9 có 28 trường ĐH, CĐ tiếp tục thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt tiếp theo. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 11/9.
Bộ GD-ĐT cho biết, trong những ngày tới sẽ liên tục cập nhật danh sách các trường có thông báo để thí sinh chủ động năm bắt thông tin và đăng ký xét tuyển.

Ở đợt xét tuyển bổ sung lần này, phần lớn các trường còn chỉ tiêu đều đưa ra điều kiện nhận hồ sơ là thí sinh đạt 15 điểm trở lên với các tổ hợp xét tuyển ĐH và 12 điểm trở lên với các tổ hợp xét tuyển CĐ.

Theo lịch tuyển sinh, ở đợt 3 xét tuyển ĐH, CĐ này (có trường gọi là chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đợt 2), các trường ĐH và CĐ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 11 đến 21/9. Sau đó, các trường sẽ phải công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 24/9.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng một trong các phương thức sau: Nộp tại Sở GD-ĐT hoặc trường THPT do sở GD-ĐT quy định; Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh; Nộp trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ có thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2.