Học nấu món CHAY

Ăn uống là nét văn hóa của mỗi dân tộc, xã hội càng phát triển thì nhu cầu ăn uống lại càng đa dạng. Những thói quen, bữa ăn hàng ngày chưa hợp lý đã, đang đưa nhiều người hơn đến với bệnh tật và béo phì. Vậy làm thế nào để có những bữa ăn tốt cho sức khỏe nhưng vẫn  ngon miệng, bắt mắt cho những người ăn kiêng, cần giảm cân, mắc bệnh? Giải pháp tối ưu là học cách chế biến món ăn chay.

Chương trình Học chế biến món ăn chay của Trường trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đang làm việc ở các nhà hàng, quán ăn chay, và sự tư vấn của  những người ăn chay trường. Với thực đơn đa dạng phong phú, kỹ năng trình bày, cách chế biến khoa học sẽ đem đến bữa ăn chay hấp dẫn đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày.

►ĂN CHAY CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

- Ăn chay đúng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày, phát triển trí não, tránh xa được bệnh về tim mạch, tiểu đường, xơ vữa động mạch…tránh xa những chất béo có hại từ động vật.

- Các món ăn chay thường giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, những món này lại vô cùng lành tính, thanh lọc cơ thể bạn, thải bớt những chất độc ứ đọng trong cơ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

- Ăn chay để giữ dáng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

 - Những nghiên cứu khoa học và quan điểm đã được chứng minh của Đạo Phật cho rằng: Ăn chay để bạn có một cuộc sống thanh tịnh hơn. Khi ăn chay, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, dễ trút bỏ những buồn vui quá mức, những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, bạn dễ lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

 
►ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC: 

  -  Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

-  Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

-  Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

-  Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

- Người có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

►THỜI GIAN KHAI GIẢNG
              10 - 08 -2017

►MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 

- Nhà E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Điện thoại:

    024. 321 233 67 - 0988 796 180 –  0914 840 987

►THAM DỰ KHÓA HỌC: 

ĐĂNG KÝ HỌC MÓN CHAY
Comments