Kĩ năng "Làm Kế toán trên Excel"

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

LÀM KẾ TOÁN TRÊN EXCEL

 

Excel là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai đang hoặc có mong muốn làm việc trong ngành kế toán, kiểm toán. Sử dụng thành thạo Excel sẽ là một lợi thế lớn để các bạn nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển và thăng tiến trong ngành kế toán.

Mục tiêu chương trình: Sau khi học xong chương trình đào tạo này học viên có thể sử dụng excel để thực hiện tất cả phần hành công việc kế toán trên máy vi tính ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không cần sửa dụng phần mềm kế toán khác; là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho những kế toán viên đang sử dụng phần mềm kế toán.
Nội dung chương trình:

- Thiết lập công thức cho các phần hành kế toán chi tiết

- Thiết lập công thức cho các phần hành kế toán tổng hợp

- Thiết lập công thức để lập các báo cáo tài chính

- Thiết lập một hệ thống sổ kế toán, báo cáo tài chính tự động hoá bằng excel.

Để được tham gia chương trình đào tạo này miễn phí bạn hãy đăng ký học Trung cấp chính quy tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.


GIỚI THIỆU VỀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH KẾ TOÁN

 

Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…   

Cơ hội việc làm của ngành kế toán:

        Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Đây được coi là thế mạnh của nghề kế toán bởi vì bất kể một công ty, xí nghiệp, một nhà máy hay một trường học… dù lớn hay nhỏ cũng đều phải có ít nhất một kế toán. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn.

Bạn muốn trở thành một kế toán giỏi tác các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học ngành Kế toán của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán thuế, Kế toán tài chính, …

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, … Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Làm Kế toán trên Excel” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG

VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT
Comments